Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ – CÔNG TY TNHH PHÚC MAI LAND
Kết quả tìm kiếm

Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ

Posted by admin on 14 Tháng Tư, 2022
0

(PLVN) – Mới đây, một sản phẩm đất nền TP.Tam Kỳ vừa ra mắt đã thanh khoản khá tốt giai đoạn 1 với mức giá khá cao, cho thấy bất động sản tại thủ phủ Quảng Nam đã lên tiếng, nhưng đâu mới “gà đẻ trứng vàng” một khi giá đất nền đã tăng ở mức khá cao. Liên tiếp đón nhận nhiều tin vui từ du lịch và các chính sách ưu tiên phát triển kinh tế – xã hội của chính phủ, thị trường bất động sản Tam Kỳ – Quảng Nam trong quý I năm 2022 ghi nhận tín hiệu khởi sắc mạnh mẽ.

Chớp thời cơ bất động sản tăng giá cùng quá trình đô thị hóa Tam Kỳ

Cùng với quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, TP.Tam Kỳ tiếp tục ưu tiên thúc đẩy hạ tầng giao thông, phát triển kinh tế – xã hội hướng tới mục tiêu trở thành đô thị loại 1 đồng thời là tâm điểm phát triển chủ lực của tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2030-2050. Do đó phân khúc bất động sản khu đô thị, khu dân cư được xem là miếng bánh ngon có nhiều lợi thế vượt trội.

Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ ảnh 1Nhà đầu tư tham quan tìm hiểu giao dịch đất nền Khu dân cư Đồng Hành, xã Tam Ngọc, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam

Vừa qua, một dự án tại TP.Tam Kỳ với mức giá từ 18 đến 24 triệu đã nhận được mức hấp thụ khá tốt từ thị trường, cho thấy dù lâu nay ít xuất hiện trên bản đồ bất động sản Quảng Nam cũng như miền Trung, nhưng vị thế của thủ phủ Quảng Nam vẫn còn nguyên giá trị.

Với những bất động sản có vị thế tốt, giá trị thực, thì vấn đề các nhà đầu tư sành sõi quan tâm là làm sao để tối ưu hóa biên độ lợi nhuận, chứ không chỉ lợi nhuận đơn thuần. Trong khi các sản phẩm đất nền đã có mức giá tầm trung, tốc độ tăng giá sẽ chậm lại, do đó ghi nhận từ đầu tháng 4, các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm sản phẩm thuộc phân khúc dưới 10 triệu đồng/m2 tại TP.Tam Kỳ để đón đầu cơ hội.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Với mức giá này đã sở hữu sản phẩm bất động sản ngay tại trung tâm thành phố, có thể nói hiện nay không còn nhiều tại TP.Tam Kỳ nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Do đó các nhà đầu tư nhanh nhẹn thường có xu hướng săn tìm, không chỉ để dành làm tài sản bền vững mà còn có cơ hội khai thác không giới hạn các tiềm năng kinh doanh – đầu tư sinh lời nhờ sự phát triển ngày càng sôi động, mạnh mẽ và thần tốc của TP.Tam Kỳ.

Ông Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Hoàng Gia Phát, cho biết, khoảng nửa tháng qua, đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đối với đất nền Tam Ngọc, Khu dân cư Đồng Hành, bởi mức giá chỉ dưới 8 triệu đồng/m2 và sản phẩm có chiều ngang lớn 7m.

Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ ảnh 2Khu dân cư Đồng Hành – Tam Ngọc đã hoàn thiện hạ tầng, pháp lý sổ đỏ từng sản phẩm đầy đủ

Sở hữu vị trí đắc địa liền kề trung tâm TP.Tam Kỳ, sát tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và tuyến đường Thanh Hóa kết nối đến tuyến đường ven biển nghìn tỉ Võ Chí Công, bất động sản Khu dân cư Đồng Hành (Tam Ngọc -Tam Kỳ) đang thu hút nhà đầu tư nhờ quy hoạch đồng bộ hiện đại và địa thế sinh lời hiếm có.

Trong vòng bán kính 2km, cư dân tại đây có thể kết nối đến các chuỗi tiện ích như hệ thống trường học, bệnh viện đa khoa thành phố, cùng với đó là khu trung tâm hành chính mới, hệ thống công viên, các tiện ích dịch vụ mua sắm, giải trí đã hiện hữu, mang đến cuộc sống tiện nghi vượt trội và cơ hội tăng giá vững chắc trong tương lai.

Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ ảnh 3Trồng cây sưa tạo cảnh quan đồng bộ với sản phẩm du lịch mới Lễ hội hoa sưa Tam Kỳ

Pháp lý vững vàng, đã có sổ đỏ từng lô

“Một yếu tố quan trọng giúp bất động sản Khu dân cư Đồng Hành chiếm được niềm tin của khách hàng là dự án có pháp lý minh bạch với sổ đỏ từng lô và sở hữu lâu dài. Trong bối cảnh bất động sản có nhiều biến động hiện nay việc sở hữu sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ luôn được xem là “lệnh bài” đảm bảo an toàn trong mọi tình huống của thị trường. Chính vì vậy, nhà đầu tư gần như có sự yên tâm tuyệt đối khi quyết đinh đầu tư vào Khu dân cư Đồng Hành” – ông Nguyễn Đức Hoàng Vĩnh nói.

Bên cạnh đó, với việc hạ tầng tiện ích đã hoàn thiện, cư dân hiện hữu đông đúc, sầm uất xung quanh sẽ giúp Khu dân cư Đồng Hành luôn sôi động, các hoạt động kinh doanh buôn bán sinh lợi nhuận tốt và khả năng thanh khoản cũng tốt nhờ nhu cầu ở thực của người dân rất lớn.

Đặc biệt, cùng với chủ trương phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch đường sông Tam Kỳ, Khu dân cư Đồng Hành là khu dân cư chuẩn đô thị duy nhất tại Tam Ngọc, hội đủ các điều kiện để hình thành khu phố chuyên doanh phục vụ du lịch với các hoạt động lưu trú, cà phê, nhà hàng, spa.

Đi tìm “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản mới trỗi dậy Tam Kỳ ảnh 4Bến Gò – Thọ Tân, một trong những điểm du lịch đường sông Tam Kỳ đang được đầu tư phát triển

Với nguồn cung sản phẩm hạn chế, chỉ với 40 lô đất nền, trong khi nhu cầu đầu tư đổ về Tam Kỳ ngày một tăng cao, đất nền Tam Ngọc – Khu dân cư Đồng Hành có khả năng trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản Tam Kỳ.

Ngoài ra, bất động sản Khu dân cư Đồng Hành đang được hưởng lợi lớn từ hạ tầng và sự dịch chuyển dân cư về phía Tây của TP.Tam Kỳ, tạo ra cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư. Bởi lẽ, sau thời gian tập trung đầu tư cho vùng Đông, TP.Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam đang dịch chuyển đầu tư sang vùng Tây, việc đón đầu làn sóng chuyển dịch này mở ra cơ hội rất lớn.

Đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư sành sỏi biết nắm bắt triển vọng ngay thời điểm này khi mặt bằng giá bất động sản tại Đồng Hành nói riêng và Tam Ngọc nói chung đang khá thấp, chỉ dưới 8 triệu đồng/m2.

Đặc biệt khu dân cư Đồng Hành lại sở hữu vị trí thuận lợi liền kề trung tâm TP.Tam Kỳ, có tuyến đường cao tốc và đường kết nối đến biển vô cùng tiềm năng.

Hôi tụ đầy đủ những yếu tố vững chắc và hấp dẫn cho một sản phẩm bất động sản, đất nền Khu dân cư Đồng Hành (Tam Ngọc) chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất thời điểm hiện nay, xứng đáng là “gà đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản Tam Kỳ.

Nguồn : https://baophapluat.vn/bds/di-tim-ga-de-trung-vang-cua-thi-truong-bat-dong-san-moi-troi-day-tam-ky-post442063.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings