3-ad-tin-tuc

Thương hiệu Phúc Mai Land ra mắt trụ sở mới số 404 Nguyễn Hữu Thọ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Ngày 23/4, tại số 404 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng, Cty TNHH Bất động sản (BĐS) Phúc Mai Land chính thức khai trương trụ sở mới, đồng thời đặt mục tiêu xây dựng niềm tin vững chắc với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.

 

Buổi Lễ khai Trương

 

    

Múa lân mừng khai trương

 

 

 

     Lãnh đạo Công ty Phúc Mai Land phát biểu và gửi lời cám ơn đến quý vị khách quý và anh em đồng nghiệp đã đến chung vui cùng Phúc Mai Land

Đại diện Cty Phúc Mai Land và các đối tác cắt băng khai trương trụ sở mới.

 

Đại diện Cty Phúc Mai Land và các đối tác cắt băng khai trương trụ sở mới.

 

Chụp hình kỷ niệm mừng khai trương

 

Cty TNHH Bất động sản Phúc Mai Land được thành lập cuối năm 2017 và hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, môi giới và phân phối BĐS tại khu vực miền Trung.

 

Trong hơn 1 năm vừa qua, Phúc Mai Land đã thanh khoản thành công 6 dự án, cũng như tiếp cận được hơn 500 khách hàng; đồng thời tạo được mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác và tiếp tục ngày càng nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tiếp theo.

 

“Là doanh nghiệp còn non trẻ, chúng tôi sớm xác định rõ hướng đi, thế mạnh để phát triển. Chúng tôi không áp đặt mình phải trở thành một Cty lớn mạnh bằng mọi cách, mà tâm niệm rõ ràng rằng làm gì tốt nhất để xứng đáng sự tin tưởng từ các đối tác, các khách hàng đã lựa chọn Phúc Mai Land. Đây cũng chính là lý do vì sao chúng tôi chọn khẩu hiêu: Tin tưởng – Lựa chọn – Thành công”, ông Võ Văn Quang – đại diện Cty Phúc Mai Land cho biết.

 

Sau khi khai trương trụ sở mới, Phúc Mai Land tiếp tục hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm BĐS đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Phúc Mai Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý BĐS, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.