4ad966db516cbf32e67d

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Kết quả hình ảnh cho tầm nhìn và sứ mệnh của công ty bất động sản

 

 TẦM NHÌN:

         Phúc Mai Land luôn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp đầy uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản. Phúc Mai Land sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

 SỨ MỆNH:

             Sứ mệnh của Phúc Mai Land là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Phúc Mai Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn. 

 

           Qua hoạt động của mình, Phúc Mai Land đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.


logo link house


Địa chỉ: 404 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng

Phone: 0908.482.982

Email: info.phucmailand@gmail.com


PHÚC MAI LAND