3-ad-tin-tuc

NGÀY LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN BLUE RIVER SIDE - NGÀY QUYẾT ĐỊNH BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM ĐÀ NẴNG LÊN MỘT TẦM CAO MỚI !

Ngày lễ mở bán dự án Blue RIver Side - Ngày quyết định đưa thị trường bất động sản phía nam Đà Nẵng lên một tầm cao mới !

Vào sáng ngày 8/4, thông qua Lễ mở bán dự án Blue River Side, đã khiến thị trường Bất Động Sản ở phía Nam Đà Nẵng nâng lên thêm 1 tầm cao mới...


Lễ mở bán diễn ra thành công tại Trung tâm hội nghị Golden Phoenix, nơi gần 1700 khách hàng tiềm năng là những nhà đầu tư về tham dự với sự góp mặt của nam ca sĩ Tuấn Hưng...

 

 

Về dự án, một trong số những thay đổi lớn nhất kéo đầu tàu cho BĐS phía Nam Đà Nẵng phát triển là dự án sông Cổ Cò được phê duyệt. Dự kiến, dự án nạo vét sông Cổ Cò sẽ được thực hiện trong năm 2017-2018 có chiều dài 14km. Trong đó, chiều dài qua địa bàn TP. Hội An là 9,5km, chiều dài còn lại đi qua thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đáng chú ý, sẽ có tất cả 7 cây cầu bắc qua sông Cổ Cò khi thực hiện dự án, nối hai bên bờ sông, phục vụ việc phát triển du lịch cho khu vực này.

 

Nắm bắt được những yếu tố thiên thời địa lợi, chủ đầu tư là Công ty TNHH Đại Việt, một trong những chủ đầu tư đầy ưu tín trên thị trường bất động sản của Quảng Nam đã cho ra mắt 1 dự án đẹp Blue Riverside nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với lễ mở bán ngày 8/4/2017. Đơn vị điều hành dự án và tổng thầu thi công là Công ty TNHH Xây dựng, Thương mại và Dịch vụ An Dương. Đơn vị phân phối độc quyền: Dana Home Land cùng với các sàn BĐS: Phúc Mai Land, Thái Thiên Phú, Đà Thành Land.

 

Ngay trong ngày mở bán, chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ 100% sản phẩm đã được giao dịch thành công.

 

 

Ngoài ra các khách hàng mua sản phẩm của dự án có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, với giải đặc biệt là 1 chiếc xe Mazda3.

 

 

[ Tin tưởng - Lựa chọn - Thành công ]

=============

PHÚC MAI LAND
Địa chỉ: Tầng 3 - 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0914.251.000
Email: info.phucmailand@gmail.com