LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY


Trong hình ảnh có thể có: 18 người, bao gồm Thái Giang, Phạm Văn Hạnh, Na Trần Võ, Huỳnh Duy Trọng, Võ Quang, Quynh My, ThÙy TrAng, Quý Trọng, Hieu Nguyen và Nguyễn Thanh Phong, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

          Công ty TNHH Bất động sản Phúc Mai Land ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rất sôi động, được thành lập vào ngày 23 tháng 11 năm 2017 theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số : 0401865547 và thay đổi lần thứ 1 ngày 07 tháng 12 năm 2017 do Phòng đăng kí kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp, được góp vốn bởi 03 cổ đông sáng lập. Ngành nghề, hoạt động sản xuất kinh doanh chính là phân phối, cung cấp các dự án và căn hộ cao cấp , có trụ sở chính đặt tại Tầng 3 – 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

         Với lĩnh vực kinh doanh đa dạng, công ty luôn đảm bảo đáp ứng được sự hài lòng từ phía khách hàng. Công ty BĐS Phúc Mai Land đặt mục tiêu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cho các nhà đầu tư , các khách hàng muốn an cư lạc nghiệp.

 Đối với khách hàng, đối tác:  Công ty BĐS Phúc Mai Land Với phương châm kinh doanh “Lấy chữ Tín làm trọng, lấy chữ Tâm làm chính”, luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ hợp tác tin cây và lâu dài, cùng chia sẻ lợi ích, thực hiện đầy đủ các cam kết đã được thống nhất.

 Đối với xã hội: Công ty luôn chủ động tham gia có trách nhiệm các trương trình, hoạt động xã hội, cống hiến cho lợi ích và sự phát triển của cộng đồng.

 Đối với người lao động: Với quan điểm “Mỗi cán bộ công nhân viên là một lợi thế cạnh tranh” Công ty cam kết tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội làm việc và phát triển nghề nghiệp bình đẳng, đồng thời thúc đẩy năng lực và niềm đam mê, gắn bó trong mỗi người lao động.

 

Phát huy những thành quả tích cực đã đạt được; Công ty BĐS Phúc Mai Land đã và đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị mạnh, uy tín trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các loại hình bất động sản cho các nhà đầu tư, các khách hàng trong và ngoài nước.

 


logo link house


Địa chỉ: 404 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng

Phone: 0908.482.982

Email: info.phucmailand@gmail.com


PHÚC MAI LAND