3-ad-tin-tuc

LỄ RA MẮT DỰ ÁN BLUE RIVER SIDE

Cũng vào ngày 25/03/2018, tại khách sạn Minh Toàn cũng đồng thời diễn ra Lễ ra mắt phân phối dự án Blue River Side - Dự án được đánh giá cao về tiềm năng kinh tế nằm ở Phía Nam Đà Nẵng

Mở đầu buổi lễ là những tiếc mục văn nghệ nhằm mang lại cảm giác mới lạ và hứng thú cho khách hàng giữa mùa nắng nóng và tạo sự tinh thần thoải mái khi tham gia tìm hiểu về dự án Blue River Side tiềm năng...

 

 

tại buổi lễ này, Dana Home Land công bố đầy đủ thông tin tổng quan về vị trí, tiện ích, pháp lý… dự án đến khách hàng tham dự. Đây cũng chính là ý nghĩa của sự kiện giới thiệu lần này.

 

 Tọa lạc tại phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, là vùng giao thoa giữa Nam Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam. Sở hữu mạng lưới giao thông dày đặc, Khu đô thị  giáp trục đường tàu điện cao tốc Đà Nẵng - Quảng Nam, sông Cổ Cò, khu công nghệ cao Điện Nam – Điện Ngọc và được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu. Đặc biệt, Blue River Side sở hữu trục đường xương sống 27m từ Biển Thống Nhất đến Quốc Lộ 1A giúp kết nối trực tiếp đến các địa điểm trọng yếu của toàn khu vực.

 

 

Với quy mô rộng 16,4 ha m2 Blue River Side là một khu đô thị chuẩn phong cách sống xanh với không gian mở là khu công viên, hoa viên xanh mát. Các trục đường nội khu được quy hoạch rộng lớn cùng hệ thống cây xanh trải dài mang đến không khí trong lành. Đặc biệt, khu đô thị là trung điểm kết nối 2 địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An thuận lợi phát triển du lịch, an cư thịnh vượng.  

 

Blue River Side được Phúc Mai Land triển khai và truyền thông mạnh mẽ, chỉ sau 15 ngày dự án thực sự khuấy động thị trường phía Nam Đà Nẵng. Dự án đã liên tục nhận được những tín hiệu tích cực từ đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Nhằm đáp lại mong muốn sở hữu sản phẩm của khách hàng, Phúc Mai Land đã chủ động thực hiện giữ chỗ có vị trí cho các sản phẩm thuộc dự án này.

 

 

Lễ giới thiệu dự án được khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng thực hiện giữ chỗ dự án, gồm các phần thưởng hấp dẫn :

01 Giải nhất là Máy Giặt SamSung

01 Giải nhì quạt hơi nước

01 Giải ba – bình nước nóng lạnh

02 Giải khuyến khích – máy say sinh tố cũng tìm được các chủ nhân may mắn

 

 

Ông Võ Văn Quang - Giám đốc công ty BĐS Phúc Mai Land lên trao giải cho khách hàng may mắn!