3-ad-tin-tuc

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK

Homeland Central Park - Khu đô thị nghĩ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, Phúc Mai Land, Bất động sản Phúc Mai Land, Bất động sản Đà Nẵng, Liên chiểu, quận liên chiểu

Ngày 10.07.2018 - Mở bán Giai Đoạn 1, khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái Homeland Central Park phía Bắc Đà Nẵng đã gần như “cháy hàng” với tỷ lệ giao dịch, đặt mua các khu nô nền, biệt thự, shophouse dự án lên đến 95%.

Lễ mở bán dự án Homeland Central Park vừa được tổ chức tại Cung hội nghị quốc tế Ariyana (Sơn Trà, Đà Nẵng, ngày 8/7), thu hút hơn 1.600 khách hàng, người dân. Chương trình có sự tham dự của ca sĩ Đan Trường, MC Nguyên Khang càng tăng thêm không khí sôi động, chờ đón giờ phút chủ đầu tư Home Land Group chính thức nhấn nút tung sản phẩm ra giao dịch.

 

Theo đó, các sản phẩm Homeland Central Park được mở bán với giá 13-18triệu đồng/m2. Cụ thể đường 5m5 : 13-15tr/m2, đường 7m5: 14-16tr/m2; đường 10m5: 15-17tr/m2; đường 15m: 16-18tr/m2.

 

Đặc biệt, đây là dự án hiếm hoi trên thị trường BĐS Đà Nẵng được chủ đầu tư Home Land Group cam kết mua lại sản phẩm dự án sau 12 tháng với mức lợi nhuận tăng ít nhất 10% so với giá trị.

 

Các chuyên gia BĐS cho rằng, so sánh “ma trận giá” thị trường BĐS Đà Nẵng thời gian qua, mức giá Homeland Central Park được đánh giá “mềm”, có tính cạnh tranh và sinh lời cao cho các nhà đầu tư, khách hàng an cư tại dự án.

Bên cạnh đó, địa thế độc đáo dự án với mặt tiền là hồ điều hòa lớn nhất Đà Nẵng (61ha), hạ tầng giao thông kết nối, quy hoạch, xây dựng tiện ích, hiện đại… đem đến những giá trị vượt trội cho các sản phẩm của Homeland Central Park.

 

Theo các chuyên gia BĐS, trong bối cảnh các quỹ đất cho dự án đô thị, nhà ở Đà Nẵng hầu như cạn kiệt, khan hiếm, việc xuất hiện thêm Homeland Central Park nang đến nhiều kỳ vọng cho giới đầu tư, người dân.


Cũng tại buổi lễ chủ nhân may mắn của chiếc Mercedes C200 đã được tìm ra bằng hình thức quay số lồng cầu may mắn

Ông Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch HĐQT Home Land Group cho hay: kết thúc đợt mở đán đầu tiên đã có đến 95% sản phẩm dự án Homeland Central Park được giao dịch, đặt mua. Đây là kết quả ngoài mong đợi, minh chứng tính giá trị dự án.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ:

 

====================================================================================================

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC MAI LAND

Địa chỉ:  Tầng 3 - 51 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline0914.251.000

Email: info.phucmailand@gmail.com

Facebookfacebook.com/phucmailand/  -  @PHUCMAILAND