3-ad-tin-tuc

CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN "TRUNG THU CHO EM"

Được tổ chức và thực hiện bởi công ty BĐS PHÚC MAI LAND gửi đến cho những người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc trung tâm giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt !

Vào lúc 8h00 sáng ngày 21/9/2018 Đoàn thành viên công ty BĐS PHÚC MAI LAND bắt đầu chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt – tại Khu dân cư phía Tây, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

 

 

Với những phương án, kế hoạch và cả những sự chuẩn bị từ trước đó, mọi việc dường như diễn ra khá suôn sẻ. Trên chuyến xe của cuộc hành trình, lòng ai cũng háo hức, nôn nao vì sắp trở thành những “đại sứ” mang tiếng cười, niềm vui và cả tình yêu thương đến với người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong mùa Trung Thu sắp tới !

Cùng nhiều đồ vật thiết yếu như mì tôm, sữa, dầu ăn, bánh kẹo, sách vở,…đã được thành viên trong công ty chuyển đến cho các em. Niềm vui vỡ òa, tiếng cười giòn tan của những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn càng khiến cho chúng tôi cảm thấy hoạt động, chương trình từ thiện lần này thật có ý nghĩa. Mặc dù về mặt vật chất không nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một bầu trời tình thương rộng lớn của toàn tập thể công ty PHÚC MAI LAND gửi đến cho Trung tâm giáo dục hòa nhập Hướng Dương Việt ! 

 

 

 

Người ta thường nói, không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra nhưng có thể chọn cho mình một cách sống. Cuộc sống đã đẩy các em trở thành những con người kém may mắn, những con người bất hạnh. Nhưng bằng tình yêu thương, bằng sự sẻ chia, quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội sẽ giúp các em có một cuộc sống tốt hơn, các em sẽ cảm nhận được điều ấy khi lớn lên qua từng độ tuổi. Và cũng biết đâu đấy, trong số những đứa trẻ đó sẽ có những người trở thành tài giúp ích cho xã hội.
Dù không nghe được những âm thanh của cuộc sống không thể nhìn thấy màu sắc của của cuộc sống, không thể nói thành lời , những bước chân , bàn tay vụng về, chậm chạp.. Nhưng tất cả đều có ước mơ, hy vọng, một khát vọng sống , học tập và làm việc dù quanh đây vẫn còn bao khó khăn… ấy vậy, nên cần lắm những tấm lòng nhân từ.

 

 


Điều mà mình cảm nhận được trong từng ánh mắt , từng nụ cười của các em , nhất là niềm hạnh phúc như lan tỏa đến các thành viên chúng tôi. Bởi khi trao yêu thương sẽ nhận lại nhiều hơn thế , phải không các bạn?