3-ad-tin-tuc

7 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Lựa chọn bất cứ kênh đầu tư nào thì đều tìm ẩn rủi ro, nhưng nếu chúng ta chọn đúng kênh đầu tư vừa an toàn cũng như sảng phẩm chất lượng thì lợi nhuận luôn được đảm bảo trong mức đề ra. Được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Hòa Bình cũng như sỡ hữu vị trí đắc địa nhất khu vực miền trung. Dự án Hội An Golden Sea (siêu phẩm dát vàng căn hộ nghĩ dưỡng chuẩn 7 sao) giúp quý khách hàng thu về lợi nhuận hiệu quả và bền vũng trong tương lai.

1) Hội An Golden Sea kênh đầu tư an toàn

Với tính thanh khoản nhanh chóng, cam kết cũng như lợi nhuận mang lại dòng tiền ổn định. Bất động sản nghĩ dưỡng hiện nay vẫn là kênh đầu tư an toàn hàng đầu thị trường, thu hút được nhiều vốn đầu tư nhất. Tuy nhiên theo như lời khuyên của các chuyên gia, để đảm bảo và khả năng mang lại lợi nhuận được lâu dài nhất. Quý khách hàng không nên đầu tư lướt sóng mà phải chọn sự dài hạn.

Trên khắp cả nước hiện nay, đặc biệt là khu vực Hội An quỹ đất dành cho du lịch ngày càng  hạn hẹp dần. Trong khi nhu cầu lớn và giá trị của bất động sản tại nơi này không ngừng tăng lên trong tương lai. Lựa chọn những dự án có ưu thế quy hoạch  cũng như tiềm năng như Căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp Hội An Golden Sea. Kể cả có vay vốn để sỡ hữu thì vẫn thu về giá trị cao.

Lượng khách  du lịch đến Hội An trong những năm gần đây được đánh giá là tăng trưởng hàng đầu cả nước về du khách nội địa cũng như quốc tế. Điều này kéo theo nhu cầu nghĩ dưỡng, chi tiêu cũng ngày càng tăng trong khi nguồn cung vẫn còn khá là khan hiếm. Bỏ qua vấn đề đó thì dự án này với việc đáp ứng được trọn vẹn kỳ nghĩ của mọi gia đình. Bởi chất lượng du lịch và tiện ích đẳng cấp quốc tế thì vẫn luôn là kênh đầu tư sinh lời đảm bảo.

2) Lựa chọn căn hộ nghĩ dưỡng Hội An Golden Sea kênh đầu tư sinh lời dài hạn

Chúng ta luôn nói đến ưu điểm sinh lời của phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng. Nhưng loại hình này lại là kênh đầu tư dài hạn. Vậy thì làm thế nào để lựa chọn được một dự án phù hợp. Quan sát khu nghĩ dưỡng Hội An Golden Sea chúng ta sẽ thấy rõ điều này với pháp lý sỡ hữu lâu dài. Đây là vấn đề trọng tâm mà khi đâu tư bất kỳ một loại hình bất động sản nào nhà đầu tư cũng đặt pháp lý sỡ hữu là ưu tiên số 1.

3) Kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ và sỡ hữu vị trí trung tâm phát triển

Với mỗi dự án ban đầu đơn thuần chỉ là một khu đất trống. Nhưng nếu có tầm nhìn và hiểu biết về định hướng thì ta sẽ định hình ra khu đất tiềm năng hay không dựa vào sự kết nối hạ tầng giao thông. Dự án này có lợi thế ngay trục đường giao thông huyết mạch miền trung (con đường 5 sao - con đường triệu đô). Không chỉ kết nối hai thành phố du lịch Đà Nẵng và Hội An xa hơn về phía Nam Hội An và tương lai là kết nối tổng thể với khu vực đầu Quảng Ngãi với dự nghĩ dưỡng FLC Quảng Ngãi

4) Quy hoạch hiện đại dài hạn và bài bản theo quy chuẩn quốc tế

Trên thị trường bất động sản nghĩ dưỡng được trình làng không phải là ít. Nhưng tại sao nhu cầu của nhà đầu tư vẫn còn rất lớn. Lý giải cho điều này là do quy hoạch chưa được chuẩn, thiếu sự liên kết và đặt biệt là đáp ững nhu cầu của khách du lịch. Do vậy khả năng quay lại là rất thấp ảnh hưởng đến sự phát triển. Gây được sức nóng trên thị trường không chỉ bởi vị trí đắc địa. Hay phong cách nghĩ dưỡng thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Dự án Hội An Golden Sea còn sỡ hữu thế cạnh tranh cao bởi quy hoạch đắc giá không chỉ nội thất phủ vàng 24k mà dự án với quy hoạch là chuỗi các tiện ích như coffee trên mái nhà, casino dưới nước, khách sạn dưới nước, nhà hàng dưới nước, bể bơi vô cực..... thu hút được lượng lớn du khách quốc tế và nội địa mỗi ngày. 

5) Tiềm năng tăng trưởng vượt bật của căn hộ Hội An Golden Sea

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường như hiện nay, rủi ro, lạm phát. Biến động của thị trường  ảnh hưởng rất lớn đến việc đầu tư của quý khách hàng. Nhưng nếu lựa chọn được một sản phẩm nghĩ dưỡng có khả năng tăng giá trị lớn trong tương lai thì những vấn đề kia hoàn toàn có thể giảm thiểu đến mức thấp nhất.

6) Thương hiệu chủ đầu tư uy tín và đơn vị vận hành top đầu quốc tế

Tập Đoàn Hòa Bình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trong nước và được quốc tế công nhận với những vật liệu tiên tiến nhất. Tập Đoàn Wyndham Hotel (Hoa Kỳ) với thương hiệu hàng đầu thế giới về tổ chức quản lý với hơn 7.645 khách sạn và hơn 683.300 phòng. Tập Đoàn Hoà Bình và Tập đoàn Wyndham Hotel (Hoa Kỳ) hợp tác quản lý dự án căn hộ cao cấp Hội An Golden Sea là một minh chứng cho sự phát triển lâu dài và ổn định của dự án. Không chỉ đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình mà ngay khi đi vào hoạt động sẽ đạt công suất lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng đầu tư.

7) Cam kết lợi nhuận khi đầu tư tại dự án Hội An Golden Sea

Bất động sản nghĩ dưỡng với bản chất là kênh ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh, khách hàng nhận về lợi nhuận ổn định theo cam kết hàng năm. Việc này giúp cho bạn không phải tự vận hành, quản lý, duy trì, bảo dưỡng.... mà vẫn sinh lời ổn định. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn trọng bởi chủ đầu tư không đủ tiềm lực hay dự án không đủ sức hút thì khó lòng đúng như cam kết.

Sỡ hữu địa thế quy hoạch " trung tâm của trung tâm" , quản lý chuyên nghiệp cùng với lợi thế gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai. Dự án Hội An Golden Sea không chỉ đảm bảo đúng như cam kết 10%/ năm trong mười năm đầu và còn tăng mạnh hơn nữa sau khi hoàn vốn đầu tư.